THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


You are not connected. Please login or register

Hồ Quỳnh Hương sẽ đứng chung sân khấu với Bi-Rain

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuong_boo

avatar
.::Founder::..
.::Founder::..

Không phải anh Bi sang Việt Nam đâu teens nhá! Lần này chị Hương sẽ là khách mời còn anh Bi là chủ nhà đấy.

Như các bạn đã biết, liên hoan nhạc Pop Châu Á là một chương trình lớn, quy tụ một dàn toàn sao bự từ các nước trong châu lục. Đại diện của Việt Nam các năm trước đây là chị Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, anh Lam Trường…

Năm nay, Hồ Quỳnh Hương sẽ tiếp tục là ca sĩ đại diện cho Việt Nam, nghĩa là chị í sẽ đứng trên sân khấu liên hoan Pop lớn nhất Châu lục lần thứ 2 đấy. Thông tin được bật mí từ phía BTC, chương trình sẽ được tổ chức vào tháng 10 ở thủ đô Seoul, là chương trình được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Ngoài những nghệ sĩ tên tuổi nổi tiếng của các quốc gia tham dự thì năm nay Hàn Quốc cũng đặc biệt thông báo có sự xuất hiện lần đầu của Bi-Rain tại Liên Hoan.

Vậy là ngay sau khi từ Olympic Bắc Kinh trở về, chị Hương nhà mình sẽ lại tiếp tục lên đường thẳng tiến tới Seoul. Thời gian này cũng là thời gian điểm phát hành album “Năng lượng” trong kế hoạch vươn ra châu Á của chị í và êkip. Trong thời gian chờ đợi thông tin mới, mời các bạn thưởng thức chùm ảnh độc Hồ Quỳnh Hương và Jang Na Ra này.
Xem lý lịch thành viên http://classa4.clubme.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết