THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


You are not connected. Please login or register

Thay đổi hoàn toàn giao diện XP thành Vista

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

WindowsVista đã được phát hành, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện nâng cấp máy tính của mình để cài Windows Vista. Các tính năng mới và giao diện đồ họa 3D thật bắt mắt... làm bạn luôn thèm muốn được tận hưởng nó.Với phần mềm Vista Transformation Pack 6.0 của tác giả Windows X người Thailand các bạn cũng có thể tận hưởng được rất nhiều các tính năng và giao diện tuyệt vời của Windows Vista.

Phần mềm khoảng 30 MB được phát hành miễn phí, khi cài đặt để phần mềm chạy tốt thì máy bạn phải cài Win XP SP2 hoặc Win2K3 trở lên.

Hiện nay có rất nhiều Websites trên mạng cung cấp phần mềm của tác giả này, tuy nhiên chúng đều bị chỉnh sửa và có đính kèm các đoạn mã độc hại gây tổn hại cho hệ thống máy tính trong quá trình cài đặt và sử dụng về sau.

Các bạn có thể vào 2 địa chỉ sau để download cho an toàn, đây là địa chỉ chính thức do tác giả cung cấp.

http://www.savefile.com/files/365377

Sưu tầm từ hvaforum

Giao diện thay đổi hoàn toàn mang dáng dấp của Vista, hãy cảm nhận trước sự khác biệt trước khi quyết định nâng cấp lên một HĐH mới.

Để hoàn thiện hơn cho sự thay đổi này bạn nên cài thêm 2 phần mềm miễn phí không spy, không virus được echip sưu tầm:

Vista Start Menu 2.1

Vista Drive Indicator for XP

Đây đều là các chương trình nhỏ, được thiết kế cho những máy có cấu hình không tương thích cho Vista. do đó bạn không cần băn khoăn nó có chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính hay không ?. chúc các bạn cài đặt thành công

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết