THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


You are not connected. Please login or register

NHỚ......

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 NHỚ...... on Sat Apr 18, 2009 4:15 pm

boo_star76

avatar
Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Khi rời khỏi gia đình, xa rời vòng tay âu yếm của Mẹ, những bài học làm người của Cha, Con mới hiểu cần phải đi những bước đi vững chắc trong cuộc đời ...

"Con chưa một lần đặt bút viết về Cha
Giờ mới thấy con vô tình đến vậy
Nhìn vết xe đời con chợt thấy
Những vết nhăn của ngày tháng bôn ba ...

Chưa một lần con viết tặng Cha
Những dòng chữ cứ nhạt nhòa trước mắt
Giọt nước mắt hay mồ hôi Cha mặn
Giỏ xuống đời rồi lại thấm về đâu ...

Thấm về đâu giữa cuộc sống bao la
Cha ngẩng đầu giữa muôn vàn khó nhọc
Thương Cha nhiều nhưng con không thể khóc
Khóc rồi là yếu đuối phải không Cha?

Không biết bao lần con bước đi xa
Mỗi lần đi là biết bao nỗi nhớ
Mỗi lần đi là biết bao trăn trở
Con vẫn không quên lời dạy của Cha:
"Hãy ngẩng đầu rồi Con sẽ vượt qua
Vì Hạnh Phúc không dễ dàng mà có" ..."

Thiên Bình

Xem lý lịch thành viên

2 Re: NHỚ...... on Mon Apr 20, 2009 12:34 pm

khi rời xa gia đình thì minh mới nhận thấy được gia đình quan trọng với mình như thế lào , minh nói thât nhe khi mình mới nên sài gòn mình cũng nho nha nhiều lắm nhưng mình không dám nói với ai hết vi minh sợ moi ngươi cho mình là ... tre con .
như ma có như vậy thi mình mới thật sư trở thành một người được , mình phải rơi xa gia đình để tìm ra con đường đi cho chính mình, phải tập cho mình biết sống tư lập, minh phải biết tự giải quyết những vấn đề của mình, phải biết tự quyết định, chúng ta không thể cứ mãi lằm trong vong tay cua me và lấp sau cái bóng của cha được .
:044:

Xem lý lịch thành viên

3 Re: NHỚ...... on Mon May 04, 2009 11:06 am

boo_star76

avatar
Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Dù không được thường xuyên sống trong gia đình thân yêu của mình nhưng những người thân ln dõi theo từng bước chân of bạn.Hãy vững bước trên con dường tương lai phiá trước với những yêu thương bạn hằng jin ju.Chúc bạn thành công.... :007:

Xem lý lịch thành viên

4 Re: NHỚ...... on Mon Mar 14, 2011 6:22 pm

Black Rain

avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
:016: lúc đầu thì vậy thôi! giờ mấy đứa xa nhà toàn nhớ ai không chớ có nhớ cha mẹ đâu..hic. thật là đáng buồn..
mà thôi kệ đi

Xem lý lịch thành viên

5 Re: NHỚ...... on Sun Mar 27, 2011 10:35 pm

Đã lâu lắm rồi mình mới lên thăm diễn đàn của lớp.Ah ko bây giờ là của trường luôn rồi.Sao trong lòng thấy buồn và nhớ làm sao, bao nhiêu ký ức hồi cấp 3 bỗng trở về trước mắt.Nhớ những lúc vui đùa cùng các bạn,những giờ ra chơi và còn biết bao kỷ niệm đẹp mà nó đã ngủ quên trong lòng mình bấy lâu nay!Mọi chuyện luôn thay đỗi cũng giống như Trái Đất ko ngừng chuyển động vậy...Mình thấy rất nhớ các thầy,cô muốn trở về thăm lại mái trường xưa nhưng vẫn làm chưa dc.Nghỉ lại khoảng thời gian trước đây,mình thấy thật hối hận và tiếc nối vì mình đã đánh mất rất nhiều thứ...

Xem lý lịch thành viên

6 Re: NHỚ...... on Sun Apr 10, 2011 3:56 pm

star_my

avatar
V.I.P Member
V.I.P Member
Thật sự mà nói thì xa nhà mới thấy quí trọng tình thân. Nhưng My thấy nhờ đi xa va chạm nhiều với đời mình đã lớn thêm tùng ngày. Tuy nhiên để đạt được điều đó My đã đánh mất quá nhiều thứ. Quan trọng nhất đóa là tình thân tình tình bạn. Lúc ở nhà My chưa một lần quan tâm đến mọi người, My chưa bao giờ nói lời thân thương với ba mình, chưa từng cầm tặng ba mẹ một món quà....Rồi khi đi học My rất ít khi về thăm nhà hok phải My không nhớ nhà, mà ngược lại My rất là...rất là nhớ nhà và rất nhớ các bạn nữa nhưng My không về được vì ....... có thể nói là My quá chạy theo vật chất. Để rồi, My phải hối hận khi ba mình đã rời xa mình mãi mãi và một lần cuối cũng không được nhìn thấy được mặt ba mình. My không biết rồi mình sẽ đi tới đâu???? Không biết con đường mình chọn có đúng hay không???? Thật sự lúc này My rất là bối rối và suy nghĩ lại về quyết định của mình trước đây. My rất buồn khi nói ra điều này.Nhưngr vì có quá nhiều lời bàn ra về sụu lựa chọn của mình nên My có sự giảm lòng tin và niềm đam mê. My đang định chọn hướng đi mới nhưng...quá khó khăn vì về lĩnh vực mà kiến thức cưa mình quá hạn chế.
Nhưng thôi, My mong là các bạn hãy cố gắng giữ gìn những thứ quí báo mà các bạn đang có đó là tình thân và tình bạn lẫn tình yêu và sự nghiệp. Đừng để như My đi rồi hối tiếc các bạn nhé, lúc đó thì đã muộn rồi. Chúc các bạn thành công!! dù sau này như thế nào thì My cũng mong các bạn hạnh phúc. Các bạn mãi mãi vẫn là bạn thân của My.

Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/tramy.tramy.50

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết