THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


You are not connected. Please login or register

Kính ô tô phủ bụi hóa thành tranh - Qúa đẳng cấp ...

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuong_boo

avatar
.::Founder::..
.::Founder::..
Khi chiếc xe hơi phủ lớp bụi dày, anh Scott Wade ở Texas, Mỹ, dùng ngón tay và bút lông sáng tác thành những bức chân dung và phong cảnh. Giờ đây anh đã có hàng trăm kiệt tác hội họa di động độc đáo.
Scott Wade biến chiếc xe ô tô bẩn 50 tuổi thành những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo chỉ trong vài giờ. Anh vẽ rất nhiều hình ảnh khác nhau, từ nàng Mona Lisa của Leonardo Da Vinci đến chân dung nhà khoa học Albert Einstein, hoặc cầu thủ Ronaldinho.


Hình ảnh Albert Einstein trên kính xe ô tô của Wade. Ảnh: Telegraph.

Những người đi đường rất ngỡ ngàng khi bắt gặp chiếc xe của Wade trên đường phố với cửa kính là các bức họa sinh động. "Ở tất cả những nơi tôi và vợ đến, mọi người thường tụ tập quanh chiếc ô tô để xem các bức tranh. Thậm chí khi vợ tôi dừng lại chỗ đèn đỏ, chiếc xe phía sau đâm sầm vào xe cô ấy vì họ mải chụp bức họa bằng điện thoại di động", Wade kể.


Scott Wade với cây bút lông chuẩn bị sáng tác. Ảnh: Telegraph.

Wade luôn chờ xe hơi bẩn để sáng tác nghệ thuật. Nhưng nhiều khi, anh tự bôi bẩn chiếc xe vì nóng lòng muốn vẽ hình ảnh gì đó mới mẻ. Anh thường dùng ngón tay và vài chiếc bút lông để vẽ các bức họa. Theo Telegraph, Wade mất khoảng 4 tiếng hoàn thành tác phẩm và nếu không gặp trời mưa, bức tranh trên ô tô có thể lưu lại tới một tháng.

Những tác phẩm độc đáo trên xe của Wade, ảnh trên Telegraph:






































Xem lý lịch thành viên http://classa4.clubme.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết