THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


You are not connected. Please login or register

NHỮNG LỜI CHỈ MUỐN NÓI VỚI.....E

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 NHỮNG LỜI CHỈ MUỐN NÓI VỚI.....E on Tue Oct 13, 2009 2:13 pm

CR7

avatar
Mod
Mod
Gởi tặng bx


- Hôm nay lại một ngày buồn trôi qua, không biết tại sao người mà mình đang chờ đợi bao lâu nay vẫn chưa xuất hiện. Em ơi ! anh đang chờ em, chờ em đến từng nào đây.

- Anh nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại anh chỉ thấy đơn độc mình anh. Và rồi anh nhận ra chính là trái tim anh đang báo với anh rằng: " anh nhớ em ".

- Anh đã cầu mong có được một người yêu thương anh, chắc hẳn anh đã cầu nguyện rất siêng năng. Bởi lẽ ! thượng đế đã không ban cho tôi một người mà ban cho tôi một thiên thần. Em biết không , thiên thần chính là em đó.

- Thượng đế làm việc gì cũng điều có mục đích. Người đã tạo ra em, một thiên thần xinh đẹp. Chỉ thiếu đi đôi cánh để khiến em mãi mãi bên anh.

- Mỗi khi anh nhớ em, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu em ngước nhìn lên bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao. Lỗi tại em cả đó, em đã khiến anh nhớ em nhiều biết bao nhiêu.

- Nếu chúng mình xa nhau, anh không biết làm sao để bước tiếp vì em chính là ngọn đèn rọi bước anh đi.

- Nếu tình yêu là một giọt mưa, anh sẽ gởi cho em những cơn mưa rào. Nếu tình yêu là một cánh hoa, anh sẽ gởi cho em cả vườn hoa. Nếu tình yêu là giọt nước, anh sẽ gởi cho em biển cả. Nếu tình yêu là một người, anh sẽ gởi anh cho em.

- Nếu những bông tuyết là những nụ hôn, anh sẽ gởi cho em một cơn bão. Một nụ hôn chỉ là khoảnh khắc, nhưng là khoảng khắc kéo dài trong tim anh. :104:

- Từ giây phút nhìn thấy em anh đã muốn gặp em.
Từ giây phút gặp em anh đã muốn biết về em.
Từ giây phút biết về em anh đã yêu em.
Từ giây phút yêu em anh đã muốn san sẻ cùng em cuộc đời mình. Và giây phút đó cho tới bây giờ và cho đến vô tận, anh sẽ luôn ở bên em...

- Vì sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi tưởng tượng, khi hôn nhau, khi nguyện cầu. Bởi vì, những gì đẹp đẽ nhất trên thế gian chẳng thể nào nhìn thấy bằng mắt, mà phải cảm nhận bằng con tim. Và với anh, em chính là người đẹp nhất trên thế gian này.

- Bắt đền em đấy! Chẳng hiểu vì sao hình bóng em cứ xuất hiện trong mặt bằng tâm trí anh. Trả tiền thuê mặt bằng cho anh đi nhưng tiền đấy phải làm bằng những nụ hôn. :032:

- Anh có một món quà dành tặng riêng cho em nhưng anh cần mượn vòng tay em để làm giấy gói quà , món quà ấy chính là anh.

:111:

Xem lý lịch thành viên

boo_star76

avatar
Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
:003:

Xem lý lịch thành viên

congchua_banbongbong

avatar
Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
uh em bit ùi ngại lắm kơ :032:

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/congchua-xixon

CR7

avatar
Mod
Mod
:016:

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết