THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


You are not connected. Please login or register

Dù ước mơ không trọn vẹn nhưng tôi vẫn vui với những gì mính đang có!!Các bạn thì sao?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

star_my

avatar
V.I.P Member
V.I.P Member
Tôi từng mơ ước rất lớn về con đường công danh tuy nhiên cho đến nay ước mơ vẩn hoàng là mơ ước. Nhưng tôi vẩn vui với những gì mình đang sở hữu.Tôi có gia đình rất hạnh phúc. Người mẹ hiền từ, người cha đang kính (dù giờ đây không còn nửa), anh - chị yêu quý, người....thầy cô và bạn bè mến thương.Tôi đươc sống trong sự bất tận của tình yêu thương, đó là thứ mà tiền không thể mua được. Dù là ước mơ công danh của tôi chưa hoàn mỹ hai lần không đậu đại học. Nhưng cuồi cùng thần may mắn cũng mĩm cười với tôi. Tôi cũng đan đi trên con đường mình đã lựa chọn. Cho nên tôi thấy mình rất hạnh phúc. Để có được hạnh phúc thì phải biết thỏa mãng với những gì mình đang có.
Tôi rất mong mọi người hạnh phúc Cho nên mọi người cũng nên thỏa mãng vời những gì mình đang có.Tuy nhiên tôi không khuyến khích mọi người không phấn đấu đâu nha. Vì có được hạnh phúc là điều rất quan trọng nhưng bảo vệ điều đó lại càng quan trọng hơn. Cho nên sống ở đời là phải vương lên để bảo vệ hạnh phúc và phải cảm nhận hạnh phúc luôn ở bên mình. Đó là quan niệm của tôi. Còn mọi người thì sao?
Hãy cho tôi biết ý kiến của các bạn là gì đi nha?

Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/tramy.tramy.50

CR7

avatar
Mod
Mod
zậy còn đòi j nữa!!hixhixx... còn t chỉ có một ước mơ nho nhỏ mà bấy lâu chư thực hiện được là lấy được người zợ tỷ phú..hixhix :013:

Xem lý lịch thành viên

star_my

avatar
V.I.P Member
V.I.P Member
CR7 đã viết:zậy còn đòi j nữa!!hixhixx... còn t chỉ có một ước mơ nho nhỏ mà bấy lâu chư thực hiện được là lấy được người zợ tỷ phú..hixhix :013:
:002: Nhỏ quá ha? Hè gì hok thực hiện được.hihi Thoi đẻ tui tặng cho con vợ nè coi đẹp hok vừa ý hok nha! :008: Khakha :004:

Xem lý lịch thành viên http://www.facebook.com/tramy.tramy.50

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết