THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


You are not connected. Please login or register

RIGHT HERE WAITING....

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 RIGHT HERE WAITING.... on Tue Sep 11, 2012 12:35 amNếu có cơ hội bạn hãy giữ lấy yêu thương của riêng mình. Bạn sẽ nắm chặt tay anh nếu như anh lại muốn rời xa bạn một lần nữa. Hay bạn sẽ nói anh à em sẽ tôn trọng quyết định của anh, anh sẽ hạnh phúc và sống tốt nha. Em biết ngày đó thế nào rồi cũng đến nhưng em không ngờ là sớm như vậy, dù vì em vấn cảm ơn anh vì tất cả, tuy không là gì của nhau nhưng khoản thời gian đã qua là rất vui với em. Em biết anh đã hiểu lầm em nhưng em không muốn giải thích hay biện minh cho bản thân mình, em cũng biết mình không phải là người thích hợp với anh, có lẽ nói rõ mọi chuyện như thế cũng tốt. Anh biết không lần này em đã không khóc mặc dù khi nghe anh nói em như vậy em rất buồn và cảm thấy đau, em cũng rất muốn khóc nhưng không hiểu sao không khóc được không biết vì con tim đã trai lì hay lòng đã tắt nhưng không sao.Bắt đầu từ bây giờ em sẽ tập thói quen không nghĩ đến anh, không nhớ đến anh mỗi khi buồn và cô đơn nữa. Em sẽ buông tay anh ra, để anh được tự do lựa chọn con đường anh đi, từ nay em sẽ không còn được cùng anh bước đi chung trên con đường của hai đứa, nhưng em vẫn sẽ dõi theo anh cầu chúc cho anh hạnh phúc. Vì em biết tận sâu trong tim em sẽ vẫn còn có anh.Em sẽ giữ mãi những kí ức đẹp về anh, anh cũng vậy nha, em không muốn anh giữ những gì không tốt về em (xem như lần cuối anh làm điều đó vì em). Anh cũng đừng buồn hay cảm thấy có lỗi vì với em cả, bởi vì trong tinh yêu thì không có ai đúng ai sai, có sai chăng thì là do em quá cố chấp thôi!
Cuối cùng em chúc anh sẽ hạnh phúc với vùng trời mà anh lựa chọn, tình yêu đích thực của riêng anh. Tạm biệt anh tình yêu không thuộc về em!

Xem lý lịch thành viên

2 Re: RIGHT HERE WAITING.... on Wed Sep 12, 2012 9:23 am

đã từng nge rất nhiều lần nhưng nge lại vẫn rất hay . cảm ơn chemchepthanky20 nhe

Xem lý lịch thành viên

3 Re: RIGHT HERE WAITING.... on Wed Sep 12, 2012 10:07 pm

Không có gì tại muốn nghe đăng lên chia sẽ cùng cả nhà vậy mà! Mà chỉ tiếc là hình như mọi người hơi bận nên thành viên ít ghé thăm!

Xem lý lịch thành viên

4 Re: RIGHT HERE WAITING.... on Thu Sep 13, 2012 1:22 pm

đúng là gần đây ai cũng bận hết tui cung zi ne , hjhjhjhjhj.

Xem lý lịch thành viên

5 Re: RIGHT HERE WAITING.... on Fri Sep 14, 2012 7:23 pm

thuong_boo

avatar
.::Founder::..
.::Founder::..
chemchepthanki20 đã viết:Không có gì tại muốn nghe đăng lên chia sẽ cùng cả nhà vậy mà! Mà chỉ tiếc là hình như mọi người hơi bận nên thành viên ít ghé thăm!

Cố gắng duy trì nha! Tui dạo này cũng ít onl đc. Miss cả nhà!

Xem lý lịch thành viên http://classa4.clubme.net

6 Re: RIGHT HERE WAITING.... on Mon Sep 24, 2012 10:03 am

không có chi hjhjhj

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết