THPT Sông Đốc

Khách viếng thăm


You are not connected. Please login or register

Hố ga thoát nước không đậy nắp, một em bé tử vong

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuong_boo

avatar
.::Founder::..
.::Founder::..
Ngày 13-7, tại hố ga bơm thoát nước chống ngập đường 65 (khu phố 5, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM), em Phạm Nguyễn Nguyên Phát (4 tuổi, ngụ số 3 đường 65) đã bị rơi xuống và tử vong.

Người thân trong gia đình cho biết trước đó em Phát chơi trong nhà với vài đứa trẻ khác. Trưa cùng ngày, khi phát hiện vắng em, gia đình lập tức đi tìm và thấy em Phát đã chết dưới hố ga. Theo người trong gia đình, có thể em Phát định nhặt quả bóng rơi xuống hố ga nên đã té xuống. Hôm qua, đại diện Viện Kiểm sát, Công an Q.2 đã lập biên bản về nguyên nhân cái chết của em Phát.

Hố ga này thuộc công trình chống ngập phường Thảo Điền do Xí nghiệp thoát nước số 6 (Công ty Thoát nước đô thị TP.HCM) quản lý. Đây là điểm đặt máy bơm hút nước từ hệ thống cống ra kênh gần đó để chống ngập cho khu vực P.Thảo Điền. Theo người dân khu vực, hố ga vốn có nắp đậy và được rào chắn kỹ càng. Nắp hố ga chỉ được mở ra khi Xí nghiệp thoát nước số 6 đưa máy bơm hút nước xả ra kênh. Đầu tháng sáu, hố ga được bàn giao cho Q.2 và Xí nghiệp công trình công cộng (Công ty Quản lý và phát triển nhà Q.2) để thi công công trình đường chống ngập cho khu vực. Do thường xuyên bơm xả nước ngập, đơn vị thi công chỉ để hai miếng rào chắn sơ sài và không đậy nắp hố ga như trước.

Ông Đoàn Công Thảo - giám đốc Xí nghiệp công trình công cộng (đơn vị thi công công trình) - nhìn nhận trách nhiệm thuộc về đơn vị này.

Xem lý lịch thành viên http://classa4.clubme.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết